Bánh Pudding Trứng, món ăn tráng miệng quen thuộc và khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là món bánh tráng miệng “chiều lòng” rất nhiều thực khách, không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào đối với sức khỏe con người.
Nguyên liệu làm món bánh pudding trứng
- Trứng
- Sữa tươi
- Đường
- Nước
- Gelatin
- Vani
Hạn sử dụng: 1 -3 ngày
Giá trị dinh dưỡng: Bánh được làm từ thành phần trứng và sữa, đây là những nguyên liệu mang đến nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, bởi trong trứng chứa lượng lớn protein và vitamin bổ dưỡng, trong sữa chứa cả chất đạm, vitamin A, D3…
Hướng dẫn sử dụng: Có thể sử dụng như món tráng miệng hoặc kết hợp làm topping cho trà sữa
Hướng dẫn bảo quản: Bạn cho pudding trứng thành phẩm vào trong ngăn mát tủ lạnh, bảo quản từ 1 – 2 ngày. Nhiệt độ bảo quản pudding trứng thích hợp khoảng 12 – 15 độ C.