Thông tin bánh: Bánh cốt socola, 3 lớp
Kích thước: dài 14cm, cao 8cm
Nguyên liệu làm Pudding chocolate: Sữa tươi, Đường, Muối, Bột bắp, Tinh chất vani, Socola đen, Socola sữa, Whipping cream, Bơ lạt, Bột cacao.
Hạn sử dụng: 3 - 5 ngày
Giá trị dinh dưỡng: Đây là một loại bánh tráng miệng, được làm chủ yếu từ nguyên liệu là sữa nên có giá trị dinh dưỡng khá cao, mềm mịn, và đặc biệt rất thơm ngon
Hướng dẫn sử dụng: Khi ăn bạn chỉ cần lấy bánh ra khỏi tủ lạnh, sau đó trang trí thêm bên trên bằng sốt chocolate hoặc các loại trái cây tươi để bánh bắt mắt và ngon miệng hơn.
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản bánh ở nhiệt độ 2-5 độ C để đảm bảo chất lượng và hương vị bánh.