Một sự kết hợp đầy thơm ngon và hấp dẫn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phần bánh bông xốp, thơm vị chocolate kết hợp với vị béo ngậy tạo nên món tráng miệng vô cùng hoàn hảo.
Các size bánh cơ bản:
- Size_16 cao ~8cm (3 – 5 người ăn)
- Size_18 cao ~8cm (5 – 7 người ăn)
- Size_20 cao ~8cm (7 – 9 người ăn)
- Size_22 cao ~8cm (9 – 11 người ăn)
- Size_24 cao ~8cm (11 – 13 người ăn)
- Size_26 cao ~8cm (13 – 15 người ăn)
Nguyên liệu làm bánh:
- Trứng
- Bột mì
- Sữa
- Vani
- Bột Cacao
- Kem tươi
- Dầu ăn
- Đường
- Muối
Hạn sử dụng: Bánh bảo quản lạnh dùng trong 2-3 ngày
Hướng dẫn sử dụng: Bánh bông lan chocolate plan có hương thơm thoang thoảng vô cùng dễ chịu, phần bông lan mềm còn plan lại béo ngậy, thêm một chút caramel ngọt ngào, tạo nên hương vị đặc biệt khiến ai cũng mê mẩn.
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản bánh ở nhiệt độ 2-5 độ C để đảm bảo chất lượng và hương vị bánh.